skip to Main Content
Tầm Quan Trọng Của Email Theo Tên Miền

Tầm quan trọng của email theo tên miền

Khi bạn đã có một tên miền riêng đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email trên tên miền của bạn một cách rất chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn luôn tin tưởng một địa chỉ email theo chức năng của một công ty như : sales@tencongty.comorders@tencongty.com hay info@tencongty.com hơn là một địa chỉ email : tencongty@yahoo.com, tengiamdoc@gmail.com,

emailgoogle-copy-bf2a1cfcaeb1

Sử dụng email trở thành phương thức giao tiếp tiện lợi, văn minh và giữ vai trò quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại ngày nay.

Bạn đang muốn triển khai giải pháp email cho doanh nghiệp mình nhưng chưa biết chọn giải pháp nào, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có những khái niệm căn bản và sự lựa chọn hợp lý nhất khi đăng ký dịch vụ email cho Doanh nghiệp của mình.

Lợi ích khi sử dụng Email theo tên miền riêng

Chưa bao giờ ở nước ta thương mại điện tử lại được đề câp nhiều đến thế. Và ngày nay, việc sử dụng email miễn phí (yahoo mail, gmail) đã dần trở thành email của cá nhân. Các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức đã hiểu được tầm quan trọng của việc có một email với tên miền riêng của công ty mình. Tuy nhiên, thực tế nhiều doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ) vẫn sử dụng email miễn phí để giao dịch với khách hàng.

Nếu bạn liên lạc với một khách hàng và nói rằng mình là chủ sở hữu trang web tencongty.com nhưng email lại dùng là abc@yahoo.com thì liệu khách hàng có tin tưởng bạn không? Một người khác cũng nói họ là chủ công ty hoặc là nhân viên công ty, website của công ty là tencongty.com và gửi qua email dạng abc@tencongty.com thì chắc chắn khách hàng đó sẽ tin người sử dụng email có dạng @tencongty.com hơn là yahoo.com.

Lý do đơn giản là mail của các cá nhân, tổ chức, cơ quan sở hữu domain đó nên chỉ có những người thuộc tổ chức, cơ quan đó mới có thẩm quyền sử dụng email đó thay vì yahoo.com hay gmail.com mà người dùng thoải mái đăng ký.

Vietpencil Group chúng tôi đem đến giải pháp Email tối ưu cho Doanh nghiệp của bạn.

https://vietpencil.com/email/

Dịch vụ email doanh nghiệp tại Vietpencil Group (email theo tên miền) chính là một trong giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn giới thiệu thương hiệu của quý khách đến với khách hàng.